Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Phòng trưng bày đẹp, hấp dẫn, đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết, đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng về tìm hiểu các loại xe, lái thử khi có nhu cầu. Nhân viên kinh doanh và kỹ thuật tận tình, hiểu biết, hướng dẫn đầy đủ các thông tin để khách hàng có sự lực chọn tốt nhất, thông minh nhất về vấn đề tài chính, cũng như đúng nhu cầu của sự lựa chọn chiếc xe nào. Tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị sản phẩm và cám giác thực sự khi sử dụng chiếc xe BMW520i đem lại. Trân thành cảm ơn BMW Việt Nam! Chúc BMW Việt Nam một năm mới 2016 thật thành công.

22/01/2016

KH Bùi Mạnh Cường ( BMW 520i) - TVBH: Vũ Văn Đức

Phòng trưng bày đẹp và chuyên nghiệp. Nhân viên thân thiện, tận tình và chu đáo

16/12/2015

KH Trịnh Thu Hằng ( BMW 218i) - TVBH: Nguyễn Quang Trung

Đại lý đã liên lạc với tôi và tôi rát hài lòng về nó. Tôi rất hài lòng với nhân viên của công ty, rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

 

29/10/2015

KH Phan Thị Diệu Linh ( BMW 528i) - TVBH: Vũ Đình Bách

Hoàn toàn hài lòng.

 

27/10/2015

KH Nguyễn Quang Minh ( BMW X6 35i) - TVBH: Nguyễn Văn Toản

Nếu đổi xe tôi sẽ vẫn chọn BMW.

 

16/9/2015

KH Hoàng Thị Bình Sơn ( BMW 320i) - TVBH: Vũ Văn Đức

Dear BMW, Phòng trưng bày Euro Auto Long Biên Hà Nội có rất nhiều dòng xe và thay đổi luân phiên khiến cho khách hàng có cơ hội được trải nghiệm "tận mắt" những chiếc xe mà họ đang ao ước. Được sự chỉ giúp tận tình của nhân viên bán hàng, tôi có cơ hội được lái thử và trải nghiệm thực tế một số dòng xe ở phân khúc 3 series và 5 series. Qua đó tôi có được nhiều thông tin hơn về chiếc xe mà tôi sắp sở hữu. Cảm giác được cầm lái BMW lần đầu tiên sẽ là 1 cảm giác khó nhớ đối với tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị trong Showroom Euro Auto Long Biên đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua. Chúc quý công ty gặp nhiều thành công và may mắn. Best, Son Nguyen

24/08/2015

 

KH Nguyễn Xuân Sơn ( BMW 640i) - TVBH: Nguyễn Quang Trung

Dự đoán

Chiếc xe tương lai của bạn