Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Chương trình Lái thử - Kiểm tra xe BMW miễn phí tại Lào Cai – tháng 10/2014

Ngày 04/10/2014 vừa qua, phòng bán hàng BMW Long Biên đã tổ chức Chương trình lái thử giới thiệu xe BMW tại TP Lào Cai. Nhân dịp đó, những khách hàng hiện tại đang sử dụng xe BMW tại thành phố xinh đẹp này cũng sử dụng dịch vụ kiểm tra xe miễn phí cùng những dịch vụ bảo dưỡng tại chỗ do được đội ngũ dịch vụ BMW thực hiện.

Lào Cai là một thị trường tiềm năng của BMW Long Biên, nhất là khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai đã đi vào hoạt động, rút ngắn khoảng cách giữa thành phố thủ đô và Lào Cai. Giờ đây, khi khách hàng có nhu cầu mua một chiếc xe mới, chẳng cần mất quá nhiều thời gian như nữa, chỉ cần một buổi sáng, khách hàng có thể ghé vào phòng trưng bày BMW Long Biên tại số 1, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội để có thể chọn được chiếc xe phù hợp với mình. Hoặc sau khi mua xe, khi tới kỳ bảo dưỡng, khách hàng có thể nhanh chóng đưa chiếc xe BMW thân yêu của mình tới phòng trưng bày Long Biên để được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng chính hãng của BMW tại đây.

Chương trình Lái thử hôm đó nhận được sự tham dự của rất nhiều khách mời là một tín hiệu vui cho phòng bán hàng BMW Long Biên. Hi vọng, BMW Long Biên sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng tại Lào Cai hơn nữa.

Dự đoán

Chiếc xe tương lai của bạn