Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Chương trình khuyến mãi dịch vụ chính hãng BMW/ MINI

Nhân sự kiện đặc biệt Euro Auto mở rộng quy mô của xưởng đồng sơn tại Hà Nội, Euro Auto mang đến chương trình ưu đãi khách hàng ở khu vực phía Bắc đang sử dụng xe BMW/ MINI muốn làm mới xế yêu của mình trước thềm Giáng sinh và đón chào năm mới. Chương trình được áp dụng từ 15.09.2014 - 31.12.2014 cho các dịch vụ sau:

• Ưu đãi 20% chi phí phụ tùng thay mới

• Ưu đãi 20% chi phí đánh bóng và vệ sinh nội thất

• Ưu đãi 15% chi phí sơn và làm đồng (*) Không áp dụng giảm giá cho xe bị tai nạn làm đồng sơn và khách hàng là công ty bảo hiểm.

Bên cạnh việc mở rộng Xưởng đồng sơn, Euro Auto còn triển khai các dịch vụ nằm trong định hướng chăm sóc khách hàng ở khu vực Hà nội như:

Dịch vụ sửa chữa nhanh 1,5 giờ vàng:

Các khách hàng của BMW/ MINI chỉ cần liên hệ và đặt trước lịch hẹn để tận hưởng dịch vụ sửa chữa nhanh 1,5 giờ vàng. Với dịch vụ mới này, chiếc BMW/ MINI sẽ được sửa chữa xong thông qua dịch vụ sửa chữa tốc hành của BMW trong thời gian ấn tượng chỉ 1,5 giờ, với chi phí tiết kiệm nhất.

Các công việc trong phạm vi sửa chữa nhanh:

Bảo dưỡng thay dầu động cơ, lọc dầu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, lọc xăng, thay dầu số, dầu cầu, dầu trợ lực lái, cài đặt mã bảo dưỡng, thay nước rửa kính.  Các công việc thuộc hao mòn tự nhiên như thay má phanh trước, má phanh sau, đĩa phanh, gạt mưa, cao su gạt mưa, bộ dây đai, vá lốp, thay lốp xe, cân bằng động, đảo lốp,...

Đặc biệt, Từ ngày 15.9.2014 – 30.6.2015, các khách hàng đăng ký Dịch vụ sửa chữa nhanh 1,5 giờ vàng sẽ nhận ngay:

• 1 lọ nước rửa kính

• Giảm 10% trên giá phụ tùng và dầu động cơ

Dịch vụ cứu hộ 24/7:

BMW luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi, khi xe cần sự trợ giúp về kỹ thuật đang trong chuyến hành trình, Chuyên viên kỹ thuật của BMW sẽ trợ giúp hướng dẫn qua điện thoại, cứu hộ trực tiếp tại chỗ. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp 24/24 trong 365 ngày trong năm. Khi gặp bất cứ sự cố về kỹ thuật khi xe đang vận hành trên đường hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhằm đem lại hiệu qủa thiết thực an toàn và tiết kiệm.

Tp. Hà Nội : 01234 336 999

Dự đoán

Chiếc xe tương lai của bạn