Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Nhu cầu của tôi chọn màu, nhưng tại phòng trưng bày không có. Nhân viên đã nhiệt tình đưa tôi tới nơi khác của công ty để tôi xem được màu tôi thích. Tôi thấy không có gì khó khăn trong quá trình mua xe và tôi thấy vậy là ok. Tôi sẽ ủng hộ BMW dài dài.

17/07/15

KH Phan Văn Toàn( BMW X6): TVBH Hà Thái Bình

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và dễ thương. Xe BMW chạy rất êm, tôi rất thích. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè mua BMW

22/04/15
KH Võ Thị Ánh Nguyệt( BMW 520i): TVBH Nguyễn Bùi Trung Chánh

Dịch vụ BMW rất tốt, Giao xe tận nơi, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình từng chi tiết xe.Đến giờ tôi cảm thấy rất hài lòng về quyết định đã chọn xe BMW thay vì chọn Mer

22/04/15

KH Huỳnh Yang Hưng( BMW 320i): TVBH Nguyễn Bùi Trung Chánh

Tôi rất hài lòng khi đến mua hàng tại phòng trưng bày của BMW. NVKD nhiệt tình tư vấn cho chúng tôi về màu sắc xe, tính năng kỷ thuật xe,…
Tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình mua xe tại phòng trưng bày BMW.

13/03/15

KH Nguyễn Trọng Liên( BMW 520i): TVBH Trần Văn Kiểm

Nhân viên bán hàng của showroom rất có trách nhiệm và chăm sóc tận tình, điện thoại nghe máy 24/24 lúc tôi mới lấy xe về chưa quen xe. Nhân viên rất lịch sự, hòa nhã và rất thân thiện. Tận tình giải thích các tính năng xe không những cho tôi và còn gia đình tôi nói chung rất tốt. Giao nhận xe rất kỹ lưỡng và nhân viên trực tiếp lên giao xe. Có kiểm tra thật lâu toàn bộ xe trước khi giao xe cho tôi.

Tôi rất thích sự quan tâm chu đáo của BMW, tôi sẽ gắng có tiền để thời gian sớm nhất tôi mua thêm một chiếc xe nữa, BMW 320i chẳng hạn. Và tất nhiên sẽ giới thiệu cho các bạn bè trong cơ quan tôi và người thân. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình và rất lắng nghe cũng như tôn trọng ý kiến khách hàng.

KH Trương Văn Dương (sở hữu X3).

Nhân viên rất tận tình chăm sóc khách hàng làm tôi rất thích. Riêng dòng xe BMW 320i mang đến cho tôi cảm giác lái tuyệt vời.

KH Nguyễn Văn Du (sở hữu 320i).

Dự đoán

Chiếc xe tương lai của bạn