Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

PHÒNG TRƯNG BÀY BMW PHÚ NHUẬN.

Phòng trưng bày BMW Phú Nhuận đã được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, tọa lạc tại 253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Tp HCM. BMW Phú Nhuận nằm trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi sầm uất, một trong những tuyến đường giao thông trọng yếu của thành phố (hướng đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất), phòng trưng bày sở hữu một cảnh quan thoáng rộng và thu hút ánh nhìn.

Phòng trưng bày BMW Phú Nhuận đáp ứng chuẩn mực của đại lý mà tập đoàn BMW đã phát hành trên toàn Thế Giới, đồng thời được sự giám sát của tập đoàn BMW trong cả khâu thiết kế và các vật liệu sử dụng. BMW Phú Nhuận không chỉ bao gồm không gian trưng bày các dòng xe BMW mới nhất, mà còn có cả khu vực trưng bày trang phụ kiện mang phong cách sống của BMW, nhằm thỏa mãn nhu cầu thời trang của những người hâm mộ BMW tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ:

Đội ngũ nhân viên BMW Phú Nhuận được huấn luyện theo chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của BMW cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ luôn mang lại những tư vấn hữu ích và tin cậy cho khách hàng

 Chi tiết về đôi ngũ BMW Phú Nhuận: 


                                                             

Dự đoán

Chiếc xe tương lai của bạn