Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Rất hài lòng về sự hỗ trợ của nhân viên Lê Tất Phương. Nhân viên Phương đã làm việc rất hiệu quả cho hãng BMW, công ty và khách hàng. Tất cả rất chuẩn mực.

31/8/2016

KH Võ Hồng Khanh (730Li): TVBH Lê Tất Phương

Các nhân viên của phòng trưng bày tiếp đón rất thân thiện và đặc biệt là Anh Tân nhân viên kinh doanh tiếp đón rất ân cần và chu đáo. Anh Tân rất có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho tôi nên chọn dòng xe nào để phù hợp với mục đích sử dụng của tôi.

22/8/2015

KH Trần Nhan Trung (528i): TVBH Đinh Duy Tân

Khi tiếp xúc với NVKD - anh Tân, khách hàng rất hài lòng; giao tiếp lịch sự, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn, dễ gần. Anh Tân cũng tư vấn và giải thích chi tiết các thuộc tính kĩ thuật của xe, khi bàn giao xe thì hướng dẫn rất tận tình. Phòng trưng bày BMW Phú Mỹ Hưng có không gian rộng và thoáng.

23/07/2015

KH Nguyễn Minh Tân (520i): TVBH Đinh Duy Tân

Nhanh chóng ­ Đúng hẹn ­ Nhiệt tình ­ Chu đáo là những gì tôi muốn nói khi đánh giá về dịch vụ và sự ân cần của Nhân viên kinh doanh. Công tác hậu mãi, quan tâm khách hàng sau khi bàn giao xe của Đại lý BMW PMH rất tốt. Sẵn sàng cung cấp thông tin, tận tình hướng dẫn và hỗ trợ xử lý các thắc mắc, khó khăn của khách hàng khi cần qua nhiều phương thức. Đặc biệt là thái độ của anh Tú ­ nhân viên bán hàng rất hòa đồng, cởi mở và vui tính.

17/07/2015

KH Nguyễn Thanh Khiết (520i): TVBH Phan Thanh Tú

Nhân viên kinh doanh nhiệt tình và tư vấn tỉ mỉ các đặc điểm kĩ thuật của xe. Rất tuyệt vời khi trở thành khách hàng BMW. Nếu sau này đổi xe sẽ tiếp tục với BMW.

21/05/2015

KH Phạm Như Toàn (320i): TVBH Nguyễn An Khánh

Nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chu đáo, có hiểu biết về xe, tư vấn chính xác, phù hợp với nhu cầu đi lại và điều kiện tài chính. Nhân viên giải thích cặn kẽ các tính năng của xe, bàn giao xe chu đáo, hướng dẫn tận tình về sử dụng xe.

22/04/2015

KH Lê Văn Hướng (730Li): TVBH Đinh Duy Tân

Dự đoán

Chiếc xe tương lai của bạn