Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

Website giá xe chính thức của BMW tại Việt Nam

TRUNG TÂM BMW PHÚ MỸ HƯNG

Trung tâm BMW Phú Mỹ Hưng chính thức công bố khai trương ngày 07.10.2009, tại địa chỉ 808 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM. Với diện tích hơn 7,300 m2, trung tâm bao gồm Phòng trưng bày BMW; Xưởng dịch vụ hiện đại; Phòng phụ tùng, trang thiết bị, phụ kiện xe BMW cùng văn phòng làm việc BMW Euro Auto.

PHÒNG TRƯNG BÀY BMW PHÚ MỸ HƯNG

BMW Phú Mỹ Hưng là Phòng Trưng bày BMW có diện tịch lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh, và là phòng trưng bày đầu tiên tại Việt Nam triển khai dự án “Trải nghiệm mua xe tương lai” của BMW toàn cầu.
Đến với BMW Phú Mỹ Hưng, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian đón tiếp sang trọng, với những thiết bị hỗ trợ hiện đại, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với đầy đủ thông tin và tùy chọn cho chiếc xe BMW của mình.
 

Không gian tiếp khách được bài trí theo triết lý thân thiện, sang trọng và riêng tư.Quầy bar Isetta là một điểm nhấn hoàn toàn mới, sẵn sàng phục vụ các loại trà và cà phê cao cấp, mở đầu cho câu chuyện thương hiệu BMW và trải nghiệm của khách hàng.
 

Ý thức được BMW không chỉ là một phương tiện đi lại của khách hàng mà còn được xem như là một tài sản quan trọng mà quý khách hàng đã cân nhắc đầu tư; BMW Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua xe của quý khách từ hoạt động tư vấn, lái thử, bàn giao xe đến các hỗ trợ kịp thời sau khi bán.
 

Đội ngũ nhân viên tại BMW Phú Mỹ Hưng được huấn luyện theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của BMW cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ luôn mang lại những tư vấn hữu ích và đáng tin cậy cho khách hàng.
Chi tiết về đội ngũ BMW Phú Mỹ Hưng >>
 
TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG BMW

Song song với hoạt động tìm hiểu các dòng xe BMW tại phòng trưng bày, quý khách hàng sẽ được giới thiệu đến với trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành chính hãng BMW. Với lợi thế thường xuyên làm việc với các cố vấn dịch vụ và kĩ thuật viên BMW; các nhân viên tư vấn của BMW Phú Mỹ Hưng luôn nhiệt hình hỗ trợ kịp thời cho khách hàng của mình khi cần bảo dưỡng, bảo trì hay sửa chữa xe.
 

Chất lượng, hiệu quả và sự cải tiến là ba nền tảng mà dịch vụ hậu mãi BMW Euro Auto hướng đến. Đội ngũ kĩ sư của Euro Auto luôn phát triển những tính năng, dịch vụ cải tiến, thuận tiện và hướng tới người lái để bảo đảm rằng mọi chiếc xe BMW luôn vận hành tốt nhất trong liên tục nhiều năm. Trung tâm cam kết mang đến những dịch vụ hàng đầu với sự chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe của quý khách hàng.
 
TRUNG TÂM PHỤ KIỆN BMW LIFESTYLE

Trung tâm BMW Phú Mỹ Hưng luôn mang đến cho khách hàng sự đa dạng nhất các dòng sản phẩm phụ kiện BMW. Dù là khách hàng đang thư giãn, du lịch, làm việc hay chơi thể thao; đều có thể tìm thấy những phụ kiện sành điệu kết hợp với xe BMW thân yêu của mình.
 

 

Dự đoán

Chiếc xe tương lai của bạn